TKP HEADLINE

(1)อาหารและขนม : อาหารไทยและขนมไทย

   ศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับหลักการประกอบ การเลือก การเตรียมใช้วัตถุดิบ เครื่องมืออุปกรณ์ เทคนิคการประกอบอาหารไทยการจักตกแต่ง การเก็บรักษา การคิดคำนวณต้นทุน และกำหนดราคาจำหน่าย อ่านเพิ่มเติม...

Share this:

Post a Comment

ข้อคิดเห็นจากเครือข่าย TKP

 
Copyright © 2018 ศูนย์ข้อมูลความรู้ประชาชน ศูนย์การศึกษานอกโรงเรียนกาญจนาภิเษก(วิทยาลัยในวัง). Designed by OddThemes > Developed by mediathailand