TKP HEADLINE

(2) แกะสลักของอ่อน : แกะสลักผักและผลไม้

ศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับหลักการแกะสลักผักและผลไม้ การเลือก การเตรียมวัตถุดิบ การใช้และบำรุงรักษาวัสดุอุปกรณ์ เทคนิคการแกะสลักผักและผลไม้ในรูปแบบต่างๆ และเก็บรักษาชิ้นงาน คิดคำนวณต้นทุนและการกำหนดราคาจำหน่าย อ่านเพิ่มเติม...

Share this:

Post a Comment

ข้อคิดเห็นจากเครือข่าย TKP

 
Copyright © 2018 ศูนย์ข้อมูลความรู้ประชาชน ศูนย์การศึกษานอกโรงเรียนกาญจนาภิเษก(วิทยาลัยในวัง). Designed by OddThemes > Developed by mediathailand